Chân cừu hầm gia vị

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    8 giờ
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    604

Mã số BC462

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 400 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 26g
    52%
  • Fat 34g
    44%
  • Carbs 3g
    1.09%
  • Net Carbs 2.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Rưới một ít dầu vào nồi nấu chậm và cho thịt cừu, chiết xuất cây phong, hương thảo, tỏi, nêm muối và hạt tiêu vào. Đậy vung và nấu trong 7 giờ ở nhiệt độ thấp

    Bước 2

    Cho thêm cỏ xạ hương và bạc hà vào nấu tiếp trong 1 giờ

    Bước 3

    Để nguội và cắt miếng

    Bước 4

    Thưởng thức kèm với nước sốt thịt trong nồi

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây